Du học Hàn Quốc - tham dự lễ hội đầy màu sắc tại đây

Khi đi du hoc Han Quoc các bạn không chỉ được trải nghiệm nền giáo dục số 1 tại đây mà còn được tận mắt chứng kiến cũng như tham dự vào những hoạt động văn hóa rất thú vị tại đây. Nam Hàn là một đất nước đa văn hóa, có vô vàn những lễ hội đặc sắc. Hãy cùng du học Bluesea tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

1. Lễ hội pháo hoa


Đây là một trong nhiều lễ hội rất đặc sắc của người Hàn Quốc, lễ hội này thường được diễn ra vào ngày 5 tháng 10 hàng năm. Trong suốt thời gian diễn ra lễ hội sẽ có rất nhiều hoạt động vui chơi được tổ chức nhằm tăng sức thu hút cho lễ hội. Ngoài ra có rất nhiều đội pháo hoa chuyên nghiệp đến từ các quốc gia trên thế giới như: Pháp, Nhật, Hàn Quốc……Các bạn sinh viên quốc tế nên thử một lần đến đây để trải nghiệm nhé.

2. Lễ hội núi tuyết Taebaeksan


Giống như nhiều lễ hội khác dành cho các sinh viên ở các quốc gia khác khi đi du học như: du hoc Canada 2016 hay du học New Zealand lễ hội núi tuyết Taebaeksan thường được diễn ra từ ngày 4 đến ngày 26 tháng 1 hàng năm tại quảng trường Danggol công viên Taebaeksan, tỉnh Gangwon. Nếu đến đây các bạn sẽ có thể tham gia rất nhiều các hoạt động như tạo hình người tuyết, tắm chân bằng cá, trượt tuyết bằng xe kéo….v.v..


Lễ hội núi tuyết tuyệt vời tại Taebaeksan

Lễ hội này là một trong nhiều lễ hội sôi động bậc nhất Hàn Quốc bởi sự sôi động, náo nhiệt của các hoạt động vui chơi giải trí cũng như giao lưu kết bạn.

3. Lễ hội đèn lồng hoa sen


Nếu như bạn đến du học Hàn Quốc vào những ngày tháng 4 âm lịch chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua lễ hội rước đèn hoa sen. Đây được xem lễ hội để thể hiện sự tôn kính của người dân xứ sở Kim Chi với Đức Phật. Khi lễ hội chính thức bắt đầu nhiều những chiếc đèn lồng lớn sẽ được thắp sáng tại trung tâm thủ đô Seoul.

4. Lễ hội hoa Anh Đào Jeju


Mới nghe tên chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay rằng lễ hội này chỉ có tại Nhật bản. Nhưng không chỉ diễn ra ở Nhật Bản lễ hội này còn là một nét đặc trưng của người dân xứ sở Kim Chi. Lúc hoa Anh Đào nở rộ nhất, to và đẹp nhất thì du học sinh có thể dạo bước trên đại lộ hoa Anh Đào trong tiếng nhạc dịu êm. Rất thú vị đấy nhé.


Lễ hội hoa Anh Đào được mong đợi nhất tại Hàn Quốc

5. Lễ hội cát Haeundae


Đây là lễ hội diễn ra từ 6/6 đến 9/6 hàng năm tại bãi biển Haeundae của thành phố Busan, Hàn Quốc. Tại đây nhiều du khách rất thích thú tham gia các hoạt động trong phạm vi lễ hội như tắm bồn nước nóng, suối nước nóng, đùa nghịch trong cát. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia các hoạt động khác như thi bóng chuyền bãi biển, chạy đua Marathon......các du học sinh cũng có thể tham khảo  rất nhiều loại cát trên khắp nơi trên thế giới được trưng bày tại đây.

Vừa rồi là năm trong vô số những lễ hội mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Ngoài ra còn rất nhiều những lễ hội khác rất thú vị đang chờ các sinh viên khám phá.  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để được những tư vấn tận tình nhất bạn nhé.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC  BLUE SEA
Website : www.duhocbluesea.edu.vn
Di Động : 0901 83 85 86 | 0901 80 6000 | 08 39 10 73 98 | 1900 72 75
Địa chỉ   : 101 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Tu van du hoc Anh, Xin Visa: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Pháp, Đức...

Đăng nhận xét